Thông báo‎ > ‎

Thông báo về việc thay đổi tên miền

đăng 20:50, 3 thg 5, 2012 bởi Đỗ Quang Hưng Hóa K28   [ đã cập nhật 19:04, 5 thg 5, 2012 ]
Website www.chvlq2.tk được xây dựng nhằm mục đích chính là để phục vụ cho số Cựu học viên Lục quân 2 có nơi giao lưu, chia sẻ, trao đổi thông tin,… 

Sau một thời gian hoạt động, website không chỉ phục vụ cho Cựu học viên mà còn có cả Cựu Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên, Quân nhân của Trường Sĩ quan Lục quân 2 và một số đối tượng khác nữa. Để mở rộng đối tượng phục vụ, được sự ủng hộ của tuyệt đại đa số thành viên và của các anh, các chị cùng các bạn, Ban Quản trị đã tiến hành mua tên miền mới cho website.

Kể từ ngày 01/5/2012, website www.chvlq2.tk chính thức chuyển sang địa chỉ mới: www.lucquan2.com; forum: forum.lucquan2.comblog.lucquan2.com. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể sử dụng tên miền cũ để truy cập bình thường.

Trong thời gian đầu mới chuyển đổi tên miền, chắc chắn không thể hoàn thiện ngay được, rất mong mọi người thông cảm bỏ qua cho các sự cố lỗi về mặt kỹ thuật.

Ban Quản trị xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ cho website thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người.